スポンサーリンク

สงกรานต์ก็ไม่หยุด ที่ทำงานดีที่กรุงเทพฯ Forwad Coworking Space

20160414a_title

スポンサーリンク

วันที่ ๑๔ มีนาคม ปี ๒๕๕๙

สวัสดีครับไดซัง(FB:ไดซัง-คนญี่ปุ่นรักเมืองไทย-)คนที่ไม่เล่นน้ำตอนสงกรานต์นะครับ

สวัสดีสงกรานต์ครับ เรื่องประเทศลาวผมจะแล้วค่อยเขียนต่อนะครับ วันนี้ผมแนะนำร้านที่ผมใช้ตอนวันหยุดยาว วันหยุดยาวก็น่าจะหลายคนกลับบ้านที่ต่างจังหวัด หรือไปเที่ยว ไม่ก็บางคนอยู่บ้านเฉยๆ แต่คนที่แบบผม ก็คือคนที่อยากทำงานข้างนอกก็มีแน่และบางคนอยากทำงานที่ข้างนอกด้วยเหมือนผมนะครับ แต่วันหยุดยาว ห้องสมุด โคเวิร์คกิ้งสเปซ์ ร้านกาแฟบางร้าน มันปิด อาจจะไม่ค่อยมีที่ทำงานดีสำหรับวันหยุดยาว แต่ผมหาเจอที่ดีแล้วและผมเองก็ใช้อยู่ครับ

ก็คือร้านชื่อ Forward Coworking Space อยู่ที่สุขุมวิท26นะครับ ถ้าสนใจ รายละเอียดก็ช่วยดูเฟสบุ๊คของร้านหน่อย ผมติดลิงค์ไว้ข้างหล้างนะครับ

20160414a_in
Forward Coworing Space มันติดกับ Pause Hostel และประชาสัมพันธ์มันที่เดียวกัน ก็คือมันเปิด24ชั่วโมงไม่มีวันหยุดนะครับ ราคา300บาทต่อวันและถ้าใช้2วันติดกันก็จะราคา500บาท แล้วนอกจากนี้มีหลายอย่างถ้าสนใจช่วยดูเฟสบุ๊คของร้านหน่อยนะครับ มันไม่ถูกก็จริงแต่กาแฟNescafe ชาฝรั่ง น้ำเปล่า ขนมเล็กๆก็กินฟรี โต๊ะก็กว้างดี มีปลั๊กทุกโต๊ะ มีwifi สำหรับนั่งทำงานก็มันพร้อมทุกอย่างแล้วนะครับ

ผมก็เลยมาร้านนี้ตอนช่วงวันปีใหม่กับวันสงกรานต์แต่ตอนสงกรานต์ก็ต้องระวังว่าควรจะไปร้านก่อน11โมง ไม่งั้นอาจจะมีโอกาสโดนน้ำ ถ้าโดนน้ำและไม่มีเสื้อใหม่และถึงโคเวิร์คกิ้งสเปซก็หนาวมากทำงานไม่ได้แน่ ขากลับก็ต้องระวัง โดนน้ำนั่งบีทีเอสก็หนาวมาก แต่ขากลับยังดีกว่ามั้งครับ แต่ยังไงอย่างน้อยต้องป้องกันคอมพิวเตอร์กับมือถือดีๆดีกว่าโดยเฉพาะปากซอยกับน้ำจากรถกระบะนะครับ

แล้วก็ร้านกาแฟ Casa Lapin น่าจะหลายคนทราบอยู่แล้วนะครับ มันสาขาแรกอยู่ที่อารีและตอนนี้สุขุมวิท26ก็มีนะครับ
เดินจากBTSพร้อมพงษ์ได้ประมาณไม่เกิน10นาที และแคบแต่มีที่จอดรถด้วบครับ ไม่ใช่เปิด24ชั่วโมงแต่ก็ไม่มีวันหยุดเหมือนกัน ถ้าทำงานที่Forward เหนื่อบก็ไปนั่งChillก็ดีนะครับ น่านั่งมาก^^ ถามพนักงานแล้ว CasaLapin X26, Forward, Pause ทั้งหมดเจ้าคนเดียวกันนะครับ

Oneday / Pause and Forward : Facebook , Website
Casa Lapin (8:00 – 22:00): Facebook


20160414a_out

ปล.

ปี่ใหม่ก็ร้านเปิดน้อยแต่ดีกว่าสงกรานต์เพราะว่าไม่มีโอกาสโดนน้ำนะครับ>_<

ข้อความทั้งหมด

タイトルとURLをコピーしました